Kỹ năng cảm xúc xã hội (EQ)

Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (hay EQ) là môn học đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới hiện nay.Hợp tác với chương trình ngoại khoá WonderBee, Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ tự hào và chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng Cảm Xúc – Xã hội (EQ) bên cạnh việc phát triển IQ như Toán hay ngôn ngữ cho trẻ.

Kỹ năng Cảm xúc Xã hội chuẩn bị cho bé 5 mảng năng lực về cảm xúc và xã hội, giúp bé nâng cao khả năng tập trung, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và kiểm soát cảm xúc để bé bước vào lớp 1 với tâm thế vững vàng.

Các bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản ví dụ như: Kỹ năng Cảm xúc Xã hội giúp bé nâng cao tập trung, Bài học về kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng kết bạn, chia sẻ và làm việc nhóm,….

Đăng ký ngay

Anh văn 100% giáo viên bản ngữ

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã dần trờ thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn học bắt buộc của các cấp học ở Việt Nam.

Chính vì thế, với mong muốn đem đến cho các bé đang trong “độ tuổi vàng” có một môi trường trải nghiệm tiếng anh thân thiện và hoàn chỉnh. Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ đã đưa chương trình học Tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ vào chương trình ngoại khóa để tạo điều kiện cho các bé có thể làm quen và học cách phát âm chuẩn cũng như phản xạ ngôn ngữ từ bậc học Mầm non.Điều này sẽ tạo nên sự quen thuộc giúp các bé học tiếng Anh dễ dàng hơn và không còn bỡ ngỡ khi bước vào tiểu học.

Đăng ký ngay

Thể dục nhịp điệu (còn gọi là Aerobic)

Tập thể dục nhịp điệu giúp bé khỏe, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác.

Aerobic đòi hỏi khả năng trình diễn những chuyển động mạnh mẽ, hiện đại và liên tục. Một bài biểu diễn Sport Aerobic thông thường phải thể hiện được các chuyển động liên tục, mềm dẻo, mạnh mẽ và thể hiện được các bước thể dục nhịp điệu cơ bản.

Đăng ký ngay

Bé làm họa sĩ

Việc học vẽ bài bản từ nhỏ giúp bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và nhận biết màu sắc tốt hơn. Không những thế, cho bé học vẽ sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui và cơ hội phát triển bản thân rất tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Việc vẽ tranh có thể giúp trẻ em kết hợp hoạt động của não trái và não phải, đồng thời có thể dễ dàng và tự nhiên quan sát thế giới từ góc nhìn của riêng chúng.

Những trải nghiệm non nớt đầu tiên trong đời sống của trẻ được lồng ghép trực tiếp vào tranh mà chúng vẽ. Khi trẻ không thể thể hiện thế giới nội tâm của mình bằng ngôn ngữ phong phú, trẻ có thể thể hiện cảm xúc và thế giới nội tâm của mình thông qua hội họa.

Đăng ký ngay

hình ảnh bé học & chơi

phụ huynh nói gì về MN bồ câu nhỏ

Các bé 12 - 36 tháng tuy còn nhỏ nhưng trường đã có một chương trình riêng để có thể phát triển tốt cả thể chất lẫn tư duy cho trẻ.

Phương Dung / SCB Bank

Bé được các cô chăm sóc rất tốt, MN Bồ Câu Nhỏ đã tạo cho con một môi trường ấm áp và nhanh chóng hòa nhập hơn.

Vân Phạm / Ánh Sao

Nhờ học trường MN Bồ Câu Nhỏ mà con tôi rất tư tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế.

Hiền Hoàng / Giáo viên

Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu thương trẻ. Cơ sở vật chất hiện đại. Bé học được nhiều điều mới và tự tin trong cuộc sống.

Tram Phan / Siêu thị điện máy

Bé được chăm sóc và dạy rất tốt, môi trường học vui vẻ và thân thiện. Phát triển tốt kỹ năng sống, bé biết yêu thương mọi người trong gia đình. Sẽ giới thiệu cho các phụ huynh khác.

Tuyết Trinh / Nguyên Nhi Phát

Trường dạy chuẩn Montessori nên các bé được phát triển tư duy một cách sâu sắc không gò bó. Giáo viên thân thiện và yêu trẻ, thực đơn dinh dưỡng và phong phú.

Thảo Nguyễn / Cty giấy Tân Mai

Bé phát triển một cách tự nhiên, tự tin khi tiếp xúc với người lớn. Trường sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại. Trường có sân chơi cho trẻ, giáo viên vui vẻ và tận tâm.

Tâm Phan / HSBC Bank

Trường MN Bồ Câu Nhỏ có học phí rất ưu đãi so với các trường khác ở Quận 1. Con tôi học được 3 năm nên bé phát triển rất tốt về thể chất lẫn trí tuệ. Giáo viên nhẹ nhàng và yêu trẻ.

Tuấn Bùi / ISUZU

Môi trường giáo dục tốt, giáo viên thân thiện, lớp học thoáng. Thực đơn phong phú và đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt học phí rất rẻ so với các trường khác ở Quận 1.

Khánh Ngân / Công ty BENKA