I. PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Bé khỏe mạnh, chiều cao và cân nặng phát triển bình thường của lứa tuổi, cụ thể:

Trẻ trai:

+ Cân nặng từ 12.7 đến 18.6 ( kg)
+ Chiều cao từ 92.4 đến 107.5 ( cm)

Trẻ gái:

+ Cân nặng 12.2 đến 18.1 ( kg)
+ Chiều cao từ 91.2 đến 107 ( cm)

Thực hiện các động tác thể dục đầy đủ theo hiệu lệnh, thể hiện các kỹ năng: đi kiễng chân, đi chạy thay đổi tốc độ, nhảy, bò, tung bắt bóng, ném… khéo léo hơn.

Có thói quen hành vi tốt trong ăn uống khi được nhắc nhở: uống nước chín, rửa tay, lau mặt, súc miệng…

Bé biết nói với người lớn khi thấy đau, chảy máu…

Biết lợi ích của việc ăn uống đối với sức khỏe: biết ăn để mau lớn khỏe mạnh, chấp nhận ăn nhiều loại thức ăn khác nhau.

II. PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC

Quan tâm, hứng thú với các sự vật hiện tượng gần gũi xung quanh, nhận ra một vài mối quan hệ đơn giản của sự vật hiện tượng khi được hỏi, sắp xếp theo quy tắc đơn giản, nhận biết hình dạng, vị trí của đối tượng trong không gian so với bản thân.

Bé biết sử dụng các giác quan để xem xét, phân loại các đối tượng theo dấu hiệu nổi bật, làm thử nghiệm đơn giản với sự giúp đỡ của người lớn.

Nhận biết bản thân, gia đình, trường lớp, một số nghề phổ biến (giáo viên, thợ may) kể tên một vài cảnh đẹp của địa phương.

III. PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

Bé biết lắng nghe, hiểu biết trả lời và thực hiện theo một số yêu cầu đơn giản, hiểu nghĩa của từ khái quát đơn giản: quần áo, đồ chơi, hoa, quả…

Nói rõ ràng, dễ nghe, biết dạ thưa trong giao tiếp.

Biết kể lại sự việc, kể lại chuyện đơn giản đã được nghe, đọc thuộc vần điệu của bài thơ, thích vẽ viết.

IV. PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM, KỸ NĂNG XÃ HỘI VÀ THẨM MỸ

Bé nói được tên tuổi giới tính, nói được điều bé thích, bé không thích.

Có thể nhận ra cảm xúc vui, buồn, sợ… qua nét mặt, giọng nói, tranh ảnh của những người xung quanh.

Bé thể hiện một số phẩm chất cá nhân: mạnh dạn khi tham gia vào hoạt động, khi trả lời các câu hỏi, cố gắng thực hiện công việc được giao, thực hiện một số quy định ở lớp, gia đình: không giành đồ chơi với bạn, vâng lời bố mẹ.

Bé có một số kỹ năng sống: biết chào hỏi, xin lỗi, cám ơn khi được nhắc nhở, biết tránh những nơi nguy hiểm khi được nhắc nhở.

Thích thú ngắm nhìn vẽ đẹp nổi bật của sự vật hiện tượng.

hình ảnh bé học và chơi

phụ huynh nói gì về MN bồ câu nhỏ

Các bé 12 - 36 tháng tuy còn nhỏ nhưng trường đã có một chương trình riêng để có thể phát triển tốt cả thể chất lẫn tư duy cho trẻ.

Phương Dung / SCB Bank

Bé được các cô chăm sóc rất tốt, MN Bồ Câu Nhỏ đã tạo cho con một môi trường ấm áp và nhanh chóng hòa nhập hơn.

Vân Phạm / Ánh Sao

Nhờ học trường MN Bồ Câu Nhỏ mà con tôi rất tư tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế.

Hiền Hoàng / Giáo viên

Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu thương trẻ. Cơ sở vật chất hiện đại. Bé học được nhiều điều mới và tự tin trong cuộc sống.

Tram Phan / Siêu thị điện máy

Bé được chăm sóc và dạy rất tốt, môi trường học vui vẻ và thân thiện. Phát triển tốt kỹ năng sống, bé biết yêu thương mọi người trong gia đình. Sẽ giới thiệu cho các phụ huynh khác.

Tuyết Trinh / Nguyên Nhi Phát

Trường dạy chuẩn Montessori nên các bé được phát triển tư duy một cách sâu sắc không gò bó. Giáo viên thân thiện và yêu trẻ, thực đơn dinh dưỡng và phong phú.

Thảo Nguyễn / Cty giấy Tân Mai

Bé phát triển một cách tự nhiên, tự tin khi tiếp xúc với người lớn. Trường sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại. Trường có sân chơi cho trẻ, giáo viên vui vẻ và tận tâm.

Tâm Phan / HSBC Bank

Trường MN Bồ Câu Nhỏ có học phí rất ưu đãi so với các trường khác ở Quận 1. Con tôi học được 3 năm nên bé phát triển rất tốt về thể chất lẫn trí tuệ. Giáo viên nhẹ nhàng và yêu trẻ.

Tuấn Bùi / ISUZU

Môi trường giáo dục tốt, giáo viên thân thiện, lớp học thoáng. Thực đơn phong phú và đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt học phí rất rẻ so với các trường khác ở Quận 1.

Khánh Ngân / Công ty BENKA