Với phương pháp và được Bộ Giáo Dục và Đào tạo phê duyệt khung chương trình học, Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ đang thể hiện rất tốt sứ mệnh đem đến chương trình học chuẩn và tiên tiến :

Phương pháp giáo dục Montessori

Montessori tập trung thúc đẩy tiềm năng của trẻ bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt…

Giáo trình Montessori
Giáo trình Montessori

Phương pháp thể chất

Mỗi tuần sẽ được buổi ngoại khóa hoạt động bơi vào sáng thứ 5 hàng tuần. Giúp các bé phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần

Phương pháp Song ngữ

Bé được học với người nước ngoài nhằm tăng khả năng phản xạ, sự yêu thích sớm với ngôn ngữ English sớm.

Phương pháp BLW

Phương pháp ăn dặm BLW (Baby led weaning) là phương pháp ăn dặm khá mới mẻ cho phép trẻ được tự quyết định món ăn và bố mẹ phải tôn trọng quyết định này của trẻ. Phương pháp có thể giúp kích thích quá trình phát triển của trẻ được thuận lợi hơn cả về mọi mặt nhất là vận động, khả năng linh hoạt và xử lý cũng như tiếp cận với thức ăn.

Kết hợp kỹ năng sống

Phương pháp steam trong các hoạt động bé được thực hành nhằm tăng vốn sống tự lập của trẻ với môi trường xung quanh

Trường Bồ Câu Nhỏ áp dụng tất cả phương pháp Montessori tại tất cả các lớp học. Rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết ngay từ khi còn nhỏ trang bị cho các bé.

Đảm bảo cho sự phát triển tối đa và toàn diện của các bé. Với chương trình học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng lứa tuổi, mầm non Bồ Câu Nhỏ tự tin rằng sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Chương trình học của các bé